Thứ 2 - Thứ 7: 08:30 - 18:00

NỘI THẤT GÕ ĐỎ SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP M1

Gỗ Gõ Đỏ không những có chất lượng tốt, dễ gia công và thích ứng tốt với mọi thời tiết mà nó còn là loại gỗ có vân thớ màu sắc cực đẹp đem lại giá trị cao cho những món đồ nội thất hay những tác phẩm điêu khắc.

Gỗ gõ đỏ có tốt không

Là loại gỗ có trọng lượng riêng khá nặng, bền nên thường dùng để đóng bàn ghế, giường ngủ, bàn tủ thờ…vân thớ mịn gỗ đẹp đem lại thẩm mĩ cao. Cùng Nội Thất Gỏ Đỏ chiêm ngưỡng những tác phẩm đã làm cho khách.

Văn phòng gỗ Gõ Đỏ đẳng cấp sang trọng: Mr. Bá Lắm tại Chế Lan Viên, Tân Phú, TP HCM – diện tích 300 m2. Và đây là những hình ảnh thực tế của công trình:

Thần Tài Thổ Địa

Đặc biệt gỗ Gõ Đỏ rất được yêu thích để làm giường. Vì mùi hương là một điều thu hút khách hàng. Mùi hương dễ chịu sẽ tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Với kết cấu gỗ cứng thì gỗ Gõ Đỏ là lựa chọn tốt nhất để làm giường.

Giường Ngủ sang trọng

Bàn ghế làm bằng gỗ Gõ Đỏ mang đến một không gian sang trọng, một cách thể hiện tinh tế sự giàu sang, quyền thế của gia chủ khi bước vào căn nhà.

Có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, đặc biệt không thấm nước nên đã được ứng dụng vào làm bàn ghế ăn. Gam màu ấm với các vân gỗ tự nhiên đẹp, bộ bàn ghế mang đến một không gian ấm cúng vui vẻ cho không gian phòng bếp.

Bộ bàn ghế tiếp khách tại Văn Phòng
Phòng họp của Công Ty

Hi vọng rằng, qua bài viết của chúng tôi, bạn đã phần nào hiểu hơn về cây gỗ Gõ Đỏ, và thấy được nhưng sản phẩm mà công ty đã làm cũng như những ứng dụng của chúng trong đời sống hàng ngày, đặc biệt đối với lĩnh vực nội thất nhà ở.

Cảm ơn các bạn đã tìm đến chúng tôi!!