Thứ 2 - Thứ 7: 08:30 - 18:00

Giới thiệu
Giới thiệu

Sky Art Decor – Công ty nội thất gỗ gõ đỏ trọn gói tại TP.HCM. Trong đó thiết kế nội thất gõ đỏ là thế mạnh của Công ty. Bằng niềm đam mê và sự kiên định với nghề mộc trong suốt 14 năm qua. Anh Huỳnh Xuân Hoài là người sáng lập Công ty nội thất gỗ gõ đỏ, đồng thời cũng là CEO Sky Art. Đã thấu hiểu những khó khăn của khách hàng trong việc tìm kiếm một không gian nội thất hoàn hảo.

Nội thất gỗ gõ đỏ – Định hướng phát triển.

Phương châm kinh doanh “TIÊU CHUẨN – CHẤT LƯỢNG – THÔNG MINH”.

Cập nhật xu hướng thiết kế mới, kỹ thuật thi công hiện đại tạo những công trình thiết kế nội thất gõ đỏ mang dấu ấn phong cách riêng. Những trải nghiệm mới, tận hưởng cuộc sống đích thực cho khách hàng là đích đến mà đội ngũ Công ty nội thất gỗ gõ đỏ – Sky Art Decor nỗ lực hướng tới.

Sky Art Decor là nơi quy tụ của những con người tân tâm, tận lực trên con đường tạo ra những không gian sống tiện nghi, thiết kế riêng biệt. Mang đậm cái tôi khác biệt cho mỗi gia chủ.

Đội ngũ thiết kế của Công ty nội thất gỗ gõ đỏ nhiệt huyết, sáng tạo. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất gõ đỏ và trang trí nội thất, mang tới những sản phẩm không thể nhầm lẫn với bất kỳ đơn vị nào.

Thế mạnh của nội thất gỗ gõ đỏ.

Xưởng trực tiếp sản xuất nội thất gỗ gõ đỏ.

Công ty nội thất gỗ gõ đỏ – Sky Art Decor cam kết kiến tạo không gian sống hiện đại, tiện nghi giàu giá trị thẩm mỹ với chi phí tiết kiệm nhất. Thế mạnh với xưởng sản xuất nội thất gõ đỏ trực tiếp rộng 1000m2. Trang thiết bị hiện đại, thợ mộc lành nghề mang tới những sản phẩm nội thất gõ đỏ chất lượng, chuẩn kích thước.

Trong suốt những năm qua, với quy trình làm việc khép kín, dịch vụ trọn gói không qua trung gian đã giúp Công ty nội thất gỗ gõ đỏ tiếp cận với trên 500+ khách hàng trên cả nước. Thành công với nhiều dự án lớn làm động lực để phát triển và lớn mạnh hơn.

Đội thiết kế và thợ mộc giàu kinh nghiệm

Sự am hiểu về gỗ gõ đỏ, giúp các kiến trúc sư, designer và các nghệ nhân điêu khắc gỗ cho ra các sản phẩm tuyệt vời. Những mẫu thiết kế nội thất gõ đỏ tinh tế, hòa hợp với kiến trúc biệt thự, villa, nhà phố,… của khách hàng.

Những bộ bàn ghế gỗ gõ đỏ, giường ngủ gõ đỏ được các nghệ nhân tỉ mỉ điêu khắc, chăm chút từng đường nét một. Tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế thi nội thất gỗ gõ đỏ.

Những kiến trúc biệt thự đẳng cấp, sang trọng. Đi cùng với đó phải là những thiết kế thi công nội thất sang trọng. Và nội thất gõ đỏ là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.

Thấu hiểu những mong muốn đó, đội ngũ Công ty nội thất gỗ gõ đỏ – Sky Art Decor đã dành nhiều thời gian trong việc đa dạng phương án thiết kế và thi công đáp ứng nhu cầu, mong đợi với ngân sách tối ưu nhất.

Công ty nội thất gỗ gõ đỏ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất gỗ gõ đỏ. Đã và đang làm hài lòng cho hàng trăm khách hàng đến với Công ty. Và chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng khi đến với Công ty.

Trong suốt 14 năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều giá trị bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm/ dịch vụ lên từng ngày. Chính vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi đến với dịch vụ của Công ty nội thất gỗ gõ đỏ Chúng tôi:

  • Khi bạn ký hợp đồng thi công với Công ty nội thất gỗ gõ đỏ – Sky Art Decor. Bạn sẽ được miễn phí thiết kế nội thất.
  • Giá thành sản phẩm rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường gỗ gõ đỏ. Vì Công ty nội thất gỗ gõ đỏ có xưởng sản xuất trực tiếp.
  • Các nguyên liệu, vật liệu đầu vào của Công ty đều được nhập từ những nguồn uy tín, chất lượng trên toàn thế giới.
  • Kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu của đội ngũ nhân viên Công ty nội thất gỗ gõ đỏ. Giúp bạn hoàn thiện bản vẽ thiết kế nội thất, cũng như thi công nội thất ưng ý.

Thành tựu của nội thất gỗ gõ đỏ

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI CỦA SKY ART DECOR

1. Phương hướng phát triển hướng tới

–  Xây dựng phát huy truyền thống tốt đẹp của công ty và môi trường làm việc văn minh.

–  Luôn tìm tòi, nghiên cứu ,lắng nghe ý kiến của khách hàng và không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

–   Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và nâng cao tay nghề.

2. Đối với nhân viên

– Sắp xếp và bố trí làm việc hợp lý, tìm người có năng lực tương xứng với vị trí đảm nhiệm.

– Chủ động thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực cho cán bộ công nhân viên để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của cán bộ và tay nghề cho công nhân để họ có thể tiếp cận và sử dụng được máy móc hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.

–  Xây dựng định mức lao động và các cơ chế, chính sách về tiền lương, tiền thưởng phù hợp để động viên được những lao động tích cực, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

–  Quan tâm đến đời sống tinh thần cho CBCNV qua các hoạt động như thưởng vào các ngày lễ tết, nghỉ mát, thăm hỏi, động viên,…

3. Đối với sản phẩm – Dịch vụ:

–  Tập trung cải tiến các khâu sản xuất, chất lượng nguyên vật liệu đầu vào.

–  Phương châm làm việc: Mang những sản phẩm nội thất thông minh của người Việt tới tay người Việt .Tiêu chuẩn –chất lượng – Thông minh đó là những gì CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG SKY ART đã cố gắng ,nỗ lực từng ngày để mang tới cho khách hàng của mình

– Không ngừng nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm một cách toàn diện.

4. Đối với khách hàng:

– Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng

– Xây dựng chính sách đãi ngộ cho khách hàng